Liên kết

Thứ trưởng Nguyễn Trọng Đàm tiếp Lãnh đạo Tập đoàn Lotte Việt Nam

Phát biểu tại buổi tiếp, Thứ trưởng Nguyễn Trọng Đàm chào mừng ông Lee Jong Kook đến thăm, làm việc với Bộ LĐ-TB&XH và chúc mừng thành công của Trung tâm Lotte Center Hà Nội sau hơn một năm đi vào hoạt động. Thứ trưởng đánh giá Tòa Lotte Center là một công trình quy mô và góp phần đem lại diện mạo mới cho một Hà Nội hiện đại.

Điểm lại quan hệ hữu nghị và hợp tác giữa hai nước Việt Nam - Hàn Quốc trong những năm gần đây có bước phát triển đa dạng, trở thành đối tác chiến lược toàn diện. Thứ trưởng Nguyễn Trọng Đàm khẳng định Bộ LĐ-TB&XH đã, đang và sẽ luôn ủng hộ các hoạt động kinh doanh của Tập đoàn Lotte tại Việt Nam. Thứ trưởng cũng đánh giá cao những đóng góp của Tập đoàn cho công tác an sinh xã hội trong thời gian qua.

Ông Lee Jong Kook chân thành cảm ơn Thứ trưởng Nguyễn Trọng Đàm đã dành thời gian tiếp, vui mừng báo cáo về những thành công, hiệu quả đầu tư của Tập đoàn Lotte tại Việt Nam. Ông Lee Jong Kook bày tỏ mong muốn tiếp tục được nhận được sự quan tâm của Bộ LĐ-TB&XH và tạo điều kiện thuận lợi cho những hoạt động của Tập đoàn, góp phần vào việc củng cố, phát triển mối quan hệ hợp tác nhiều mặt giữa hai nước.

Kết thúc cuộc gặp mặt, Thứ trưởng Nguyễn Trọng Đàm gửi lời chân thành cám ơn tới những đóng góp của Tập đoàn Lotte thời gian qua và hy vọng thời gian tới Tập đoàn Lotte sẽ tiếp tục phát triển nhân rộng, xây dựng thêm nhiều trung tâm thương mại lớn tạo điều kiện việc làm cho thêm nhiều lao động.