Bộ trưởng Đào Ngọc Dung tiếp Đoàn Hội đồng kinh doanh ASEAN – Hoa Kỳ

Bộ trưởng Đào Ngọc Dung chụp ảnh lưu niệm với Đoàn Hội đồng kinh doanh ASEAN – Hoa Kỳ Chiều ngày 9/3/2017, tại Trụ sở Bộ, Bộ trưởng Đào Ngọc Dung có buổi tiếp và làm việc với Đoà

Thứ trưởng Doãn Mậu Diệp tiếp Liên minh Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam

Sáng ngày 19/4/2017, tại Trụ sở Bộ, Thứ trưởng Doãn Mậu Diệp đã có buổi tiếp và làm việc với Liên minh Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam (VBF) do ông Tetsu Funayama, đồng Chủ tịch VBF làm Trưởng đoàn. Cùng dự có đại diện Lãnh đạo Vụ Hợp tác Quốc tế, Vụ Pháp chế, Vụ Lao động – Tiền lương, Vụ Bảo hiểm xã hội, Cục An toàn lao động, Cục Việc làm, Viện Khoa học Lao động và Xã hội và Trung tâm hỗ trợ Quan hệ lao động.

,
Vinh danh 20 doanh nghiệp ASEAN tiêu biểu

Chiều 27/4/2016, tại TP. Đà Nẵng, Lễ Vinh danh trao thưởng các Doanh nghiệp tiêu biểu ASEAN chính thức diễn ra với sự tham dự của hàng trăm đại biểu quốc tế và đại diện các doanh nghiệp đạt giải trong khối ASEAN. Thứ trưởng Bộ LĐ-TBXH Doãn Mậu Diệp tham dự buổi lễ.

Bộ trưởng Đào Ngọc Dung tiếp Giám đốc Ngân hàng Thế giới tại Việt Nam

Chiều ngày 30/11, tại Trụ sở Bộ, Bộ trưởng Đào Ngọc Dung có buổi tiếp và làm việc với ông Ousmane Dione, Giám đốc Ngân hàng Thế giới (WB) tại Việt Nam. Cùng tiếp có đại diện Lãnh đạo Văn phòng Bộ, Vụ Hợp tác Quốc tế, Vụ Bảo hiểm xã hội, Cục Việc làm, Cục Bảo trợ xã hội, Cục Quản lý lao động ngoài nước,Tổng Cục Dạy nghề và Ban Quản lý dự án Tăng cường hệ thống trợ giúp xã hội.

Tham vấn doanh nghiệp về tình hình hội nhập quốc tế về lao động tại Việt Nam

Trong khuôn khổ Dự án Quản trị nhà nước nhằm tăng trưởng toàn diện năm 2016 (Dự án GIG) do Cơ quan phát triển quốc tế Hoa Kỳ tài trợ, ngày 18 tháng 08 năm 2016, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội tổ chức “Hội thảo tham vấn doanh nghiệp về Hội nhập quốc tế về lao động". Hội thảo có sự góp mặt của các đơn vị thuộc Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, các cơ quan, Bộ ngành, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam,Tổ chức lao động quốc tế ILO tại Việt Nam, Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam, Liên minh Hợp tác xã các tỉnh, lãnh đạo và cán bộ các Hiệp hội (Hiệp hội doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam, Hiệp hội Cá ngừ Việt Nam, Hiệp hội Dệt may Việt Nam, Hiệp hội da giày túi xách) và đặc biệt Hội thảo có sự tham gia của hơn 50 doanh nghiệp đến từ các tỉnh Hà Nội, Hà Nam, Vĩnh Phúc, Thành phố Hồ Chí Minh, Khánh Hòa, Bình Thuận, Long An, Cần Thơ.

Thứ trưởng Nguyễn Trọng Đàm tiếp Tổ chức liên chính phủ Comlombo Plan

Ngày 26/7/2016, tại trụ sở Bộ, Thứ trưởng Nguyễn Trọng Đàm đã tiếp thân mật Đại diện Tổ chức liên chính phủ Colombo Plan. Cùng dự buổi tiếp có đại diện Cơ quan phòng chống ma túy và tội phạm của Liên hợp quốc (UNODC) tại Việt Nam; đại diện Cơ quan quản lý lạm dụng chất gây nghiện và dịch vụ sức khỏe tâm thần Hoa Kỳ (SAMHSA); đại diện Trung tâm hỗ trợ sang kiến phát triển cộng đồng (SCDI), Vụ Khoa giáo Văn xã (Văn phòng Chính phủ), Cục Phòng, chống tệ nạn xã hội và các đơn vị có liên quan của Bộ.

Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội có buổi làm việc với Tổ chức Ân xá Quốc tế (Amnesty International)

Ngày 09 tháng 06 năm 2016, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cùng với Liên hiệp các Tổ chức hữu nghị Việt Nam có buổi làm việc tại Trụ sở chính của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội với đoàn Ban thư ký của Tổ chức Ân xá Quốc tế (Amnesty International) do ông Rafendi Djamin, Giám đốc khu vực Văn phòng Đông Nam Á và Thái Bình Dương làm trưởng đoàn để cùng thảo luận về việc thực hiện quyền của người khuyết tật và công ước của Liên hợp quốc về chống tran tấn và các hình thức đối xử hoặc trừng phạt tàn bạo, vô nhân đạo hoặc hạ nhục con người. Về phía Bộ có sự tham gia của các đại diện Vụ Hợp tác quốc tế, Cục Bảo trợ xã hội và các đơn vị liên quan.

Bộ trưởng Đào Ngọc Dung tiếp đại diện Lotte Việt Nam

Ngày 3/6, tại trụ sở Bộ, Bộ trưởng Đào Ngọc Dung đã có buổi tiếp thân mật Tiến sĩ Lee Jong Kook, Giám đốc Quan hệ đối ngoại Lotte Việt Nam. Cùng dự buổi tiếp có Lãnh đạo Văn phòng Bộ, Vụ Hợp tác quốc tế, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam.

Thứ trưởng Nguyễn Trọng Đàm tiếp Lãnh đạo Tập đoàn Lotte Việt Nam

Ngày 25/1/2016, tại Trụ sở Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, Thứ trưởng Nguyễn Trọng Đàm đã có buổi tiếp ông Lee Jong Kook, Tổng Giám đốc Tập đoàn Lotte tại Việt Nam. Cùng dự buổi tiếp đoàn có đại diện Lãnh đạo Vụ Hợp tác quốc tế.

Toạ đàm “Tăng cường hỗ trợ nạn nhân bom, mìn tại Việt Nam”

Chiều 13/1, tại Hà Nội, Bộ LĐ-TB&XH đã tổ chức Toạ đàm “Tăng cường hỗ trợ nạn nhân bon, mìn tại Việt Nam”. Tham dự buổi tọa đàm, về phía Bộ LĐ –TB&XH có đại diện Vụ Hợp tác quốc tế, Cục Bảo trợ Xã hội, cùng đại diện các bộ, ban, ngành, tổ chức quốc tế, một số đại phương bị ô nhiễm bom mìn.